Danh mục sản phẩm
Khăn Bông Khách Sạn
Khăn Bông Spa
Khăn Bông Quà Tặng
Khăn Bông Hồ Bơi
Dép, Áo Choàng Tắm
Thảm Chân Khách Sạn
Dịch Vụ Khăn Bông
Khăn Bông Dệt Logo
Khăn Bông Nhuộm Màu
Khăn Bông Thể Thao
Khăn Bông Lau Gậy Golf
Khăn Bông Xuất Khẩu
Mền, Chăn Drap Gối KS
Khăn Microfiber
Cung Ứng Khách Sạn
TẠI SAO CHỌN KHANBONG.COM
<<<<<>>>>> YÊN TÂM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM <<<<<>>>>> tại khanbong.com, chất lượng và độ bền sản phẩm được chú trọng hàng đầu. Nguyên liệu đầu vào sản xuất được đánh giá khắc khe đảm bảo cho ra những sản phẩm mềm mại, thấm hút nước, độ bền cao. <<<<<>>>>> GIẢI PHÁP TRỌN GÓI <<<<<>>>>> khách hàng nhà đầu tư được tư vấn giải pháp trọn gói đồ vải khách sạn. ĐẾN MỘT NƠI MUA ĐƯỢC TẤT CẢ. Chi phí mua hàng được tối ưu thông qua giải pháp trọn gói đồng bộ từ một nhà cung cấp chuyên nghiệp, tận tâm. <<<<<>>>>> HỢP TÁC TOÀN DIỆN <<<<<>>>>> chính sách chăm sóc khách hàng cam kết LUÔN CÓ NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM với bất kì yêu cầu hay phản hồi nào từ khách hàng. Chế độ bảo hành, hậu mãi luôn được chú trọng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất
KHĂN BÔNG MỚI

Khăn Sọc Hồ Bơi 90x180 900g Trắng Xanh

Khăn Tay Khách Sạn CC Dobby 34x34 65g Trắng
TIN KHĂN BÔNG
Tìm hiểu công việc Trưởng phòng mua hàng khách sạn (13 . 12 . 2018)
Văn Kim tuyển dụng nhân sự bổ sung Quý III 2018 (27 . 08 . 2018)
Văn Kim cần tìm nhà phân phối, đại lí khăn bông toàn quốc (16 . 08 . 2018)
So sánh chất liệu khăn bông và khăn microfiber (3 . 08 . 2016)
Văn Kim nhận sửa chữa khăn bông cũ cho khách hàng (26 . 07 . 2016)
Truyện ngắn “Người Ăn Mày” (26 . 07 . 2016)
Trang chủ Tin tức Xã Hội
Xem hình
Tìm hiểu công việc Trưởng phòng mua hàng khách sạn
2018-12-13 12:45:13

 Các khách sạn thường nhập hàng thực phẩm và thức uống từ nhiều nhà cung cấp khác nhau và những mặt hàng này được  tiêu thụ tại các shop, quầy bar hay nhà hàng nội bộ. Trưởng phòng mua hàng phải liên hệ với các hãng phân phối và đàm phán để được giao hàng số lượng hàng lớn đến tận nơi. Để làm vậy, trưởng phòng phải đảm bảo rằng tại khách sạn phải có đủ không gian để chứa hàng và số lượng hàng hóa không quá nhiều để quá hạn sử dụng. Hợp đồng cung ứng sẽ hiệu lực theo tuần, tháng, năm hoặc theo khoản thời gian thỏa thuận, một trưởng phòng mua hàng phải tái đàm phán với nhà cung cấp hiện tại khi có những nhà cung cấp cạnh tranh khác chào hàng với chi phí thu mua thấp hơn.khanbong.com

 Bên cạnh những mặt hàng tươi sống, một trưởng phòng mua hàng còn phải mua sắm những vật dụng có vòng đời sử dụng lâu dài như đồ nội thất, đồ vải, khăn bông hay trang thiết bị điện tử.Một trưởng phòng có thể phải đàm phán với nhiều nhà cung cấp trước khi ký  kết hợp đồng. Một số loại hàng hóa và trang thiết bị chỉ được mua không theo kế hoạch, một lần theo từng thời điểm hay phục vụ cho một sự kiện cụ thể. Một số hàng hóa thiết yếu cần được thay thế định kỳ hay bổ sung theo mật độ sử dụng, trưởng phòng phải ký kết hợp đồng dài hạn với một nhà cung cấp cụ thể.

Để nắm bắt nhu cầu mua hàng cần thiết, một trưởng phòng phải kết nối chặt chẻ với bộ phận nhà hàng, quầy bar, bộ phận kho và am hiểu mặt bằng giá cả các mặt hàng mà khách đến ở tại khách sạn có thể dùng. Các trưởng phòng cần định giá hàng hóa một cách cạnh tranh để khách hàng không rởi bỏ khách sạn và mua những mặt hàng tương tự tại những nhà bán lẻ lân cận. Trong khi cố gắng giữ giá cả cạnh tranh, các trưởng phòng cũng phải đảm bảo rằng giá bán hàng đủ cao để trang trải chi phí thu mua và chi phí khác như thuế, chi phí lưu kho hàng hóa.

Đối với những khách sạn qui mô lớn, một trưởng phòng mua hàng có thể quản lí một nhóm những nhân viên thu mua, trong đó mỗi nhân viên được phân công phụ trách một địa điểm khách sạn cụ thể, hay một mặt hàng, nhóm mặt hàng cụ thể. Trưởng phòng mua hàng cần đảm bảo ngân sách thu mua không được vượt quá giới hạn cho phép.Để đảm bảo điều này, một trưởng phòng phải thường xuyên hướng dẫn, đào tạo nhân viên thu mua các chiến lược và kỹ thuật đàm phán mua hàng.

(Bài viết được sưu tập và biên dịch bởi khanbong.com)
khanbong.com, cung ứng khách sạn chuyên nghiệp !

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
 Văn Kim tuyển dụng nhân sự bổ sung Quý III 2018
 So sánh chất liệu khăn bông và khăn microfiber
 Truyện ngắn “Người Ăn Mày”
 Không phải khăn bông tắm nào cũng giống nhau ?
 Đánh giá chất lượng khăn bông thế nào ?
 7 spa tự nhiên tuyệt vời nhất hành tinh
 Ngắm sân gôn Kings' Island Golf Resort
 Khăn bông cần mềm mại hay cần thấm hút ?
 Bảo quản khăn bông đúng cách ?

HỖ TRỢ KHĂN BÔNG

Hỗ trợ I

Hỗ trợ II
KHÁCH HÀNG KHĂN BÔNG
ĐỐI TÁC KHĂN BÔNG
  Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Liên hệ | Tư vấn